Hướng Dẫn tiệm đồ lót thời trang 82vn

Hướng Dẫn tiệm đồ lót thời trang 82vn

Mở Đầu 82vn

1. Giới thiệu về trò chơi 82vn

[Tiệm đồ lót thời trang] là một trò chơi máy đánh bạc 3 dòng, 3 cuộn với chủ đề các cô gái xinh đẹp, mặc đồ lót và phản chiếu trong gương.

Hướng Dẫn tiệm đồ lót thời trang 82vn
Hướng Dẫn tiệm đồ lót thời trang 82vn

2. Loại bỏ lối chơi kết nối 82vn

Khi có nhiều hơn 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện ở bất kỳ vị trí nào cùng một lúc, bạn có thể nhận được phần thưởng kết nối. Đồng thời, biểu tượng chiến thắng sẽ bị loại bỏ, và các biểu tượng mới sẽ được thêm vào các vị trí trống. Nếu bạn có thể nhận được phần thưởng kết nối mới sau khi phụ bản kết thúc, bạn sẽ tiếp tục giành chiến thắng cho đến khi tất cả các biểu tượng không thể giành chiến thắng nữa.

3. Cách ăn mặc

Bất cứ khi nào phần thưởng kết nối được kích hoạt, hãy kích hoạt chỉ báo mặc quần áo theo loại biểu tượng loại bỏ. Bất cứ khi nào chỉ báo thay đổi cho một bộ đồ lót được kích hoạt, nó sẽ cung cấp phần thưởng kích hoạt cho việc thay đổi nhân vật. Chỉ báo thay đổi sẽ bị xóa khi bắt đầu một vòng quay mới.

4. Cách chơi trò chơi

 1. Nhấp vào nút “+” hoặc “-” bên cạnh “Ante” để điều chỉnh ante của trò chơi. (Đối với phiên bản dành cho thiết bị di động, vui lòng nhấp vào nút menu để bật lên bảng điều khiển và kéo để điều chỉnh số tiền đặt cược trước)
 1. Nhấp vào nút “spin” để quay các guồng (nếu bạn sử dụng nút “all-in”, tương đương với việc nhấp vào “spin” sau khi điều chỉnh dòng cá cược cho tất cả).
 1. Nếu kết hợp chiến thắng được kích hoạt sau khi các cuộn phim dừng lại, bạn sẽ giành được giải thưởng tương ứng theo bảng giải thưởng. Bạn có thể nhấp vào nút bảng tiền thưởng để xem dữ liệu thanh toán biểu tượng. Nếu bạn kích hoạt nhiều kết hợp chiến thắng cùng một lúc, tiền thắng sẽ được tích lũy.

Nút Năm

Nút chức năng phiên bản PC:

 • Bội số cơ bản

  → Trò chơi này có hệ số cơ bản là 10 lần và không thể thay thế.

 • Thay thế Ante Note

  → Nhấp vào “-” để giảm số tiền đặt cược trước; nhấp vào “+” để tăng số tiền đặt cược trước.

 • Tất cả trong

  → Nhấp vào nút “Tất cả”, vì vậy trò chơi có nhiều bội số, vì vậy nó tương đương với việc nhấp vào nút quay.

 • Xoay vòng

  → Nhấp vào nút “Spin” để quay các cuộn để chơi trò chơi. Sau khi bắt đầu quay, bạn có thể nhấp lại vào nút xoay để nhanh chóng dừng quay.

 • Tự động chuyển

  → Nhấp vào nút “xoay tự động”, chọn số lượng xoay tự động sẽ được thực hiện trên bảng bật lên và bắt đầu xoay tự động. Tự động xoay, nhấp vào nút “dừng” ở vị trí tương tự để thoát khỏi chế độ xoay tự động.

 • Bảng thanh toán

  → Nhấp vào nút “i” để bật lên màn hình hướng dẫn thanh toán trò chơi. Bạn có thể vuốt để xem thông tin chi tiết. Nhấp vào nút đóng để đóng màn hình thanh toán.

 • Điều chỉnh âm thanh

  → Di chuột qua biểu tượng “Âm thanh” ở bên trái thanh trạng thái ở cuối màn hình và thanh âm lượng cho nhạc và hiệu ứng âm thanh sẽ được hiển thị. Kéo thanh âm lượng để điều chỉnh âm lượng.

 • Chuyển đổi ngôn ngữ

  → Di chuột qua biểu tượng “Ngôn ngữ” ở bên trái của thanh trạng thái ở cuối màn hình và tất cả các ngôn ngữ được hệ thống hỗ trợ sẽ được hiển thị. Nhấp vào nút để tải gói ngôn ngữ.

 • Cài đặt xoay

  → Di chuột qua biểu tượng “Cài đặt” ở phía bên trái của thanh trạng thái ở cuối màn hình và tùy chọn có xoay nhanh hay không và trò chơi có thể hoạt động thông qua bàn phím hay không sẽ được hiển thị (nhấn phím cách để xoay cuộn).

Các chức năng của nút phiên bản di động:

 • Xoay vòng

  → Nhấp vào nút “Spin” để quay các cuộn để chơi trò chơi.

 • Tự động chuyển

  → Nhấn và giữ nút “Xoay” trong 2 giây và kéo trên bảng bật lên để chọn số lần xoay tự động được thực hiện để bắt đầu xoay tự động. Tự động xoay, nhấp vào nút “dừng” ở vị trí tương tự để thoát khỏi chế độ xoay tự động.

 • Hệ số điều chỉnh

  → Trò chơi này có hệ số cơ bản là 10 lần và không thể điều chỉnh.

 • Thay thế Ante Note

  → Nhấp vào nút “Menu” để mở bảng điều khiển trò chơi, chọn tab “Đặt cược” và kéo điều khiển để điều chỉnh số tiền trước.

 • Điều chỉnh âm thanh

  → Nhấp vào nút “Menu” để mở bảng điều khiển trò chơi, chọn tab “Cài đặt” và kéo thanh âm lượng để điều chỉnh âm lượng của nhạc và hiệu ứng âm thanh.

 • Chuyển khoản nhanh

  → Nhấp vào nút “Menu” để mở bảng điều khiển trò chơi và chọn tab “Cài đặt” để bật hoặc tắt vòng quay nhanh.

 • Bảng thanh toán

  → Nhấp vào nút “Menu” để mở bảng điều khiển trò chơi, và chọn thẻ “i” để vào màn hình hướng dẫn thanh toán trò chơi. Bạn có thể vuốt để xem thông tin chi tiết.

VI. Các hướng dẫn khác 82vn

Nếu bạn mất kết nối hoặc đóng trang trong quá trình xoay, hệ thống sẽ tự động hoàn thành việc xoay. Khởi động lại trò chơi một lần nữa và trò chơi sẽ bắt đầu lại và các chiến thắng trước đó của bạn sẽ được trả. Nếu bạn nhận được vòng quay miễn phí hoặc vòng quay thưởng trong lần quay trước, hệ thống sẽ giữ dữ liệu thưởng cho bạn.

Nếu bạn ngắt kết nối hoặc đóng trang trong khi sử dụng chức năng “tự động quay”, hệ thống sẽ tự động hoàn thành vòng quay của bánh xe, nhưng vòng quay còn lại sẽ không được tự động thực hiện.

Nếu hệ thống không thành công, tất cả các khoản thanh toán và tiến trình trò chơi sẽ không hợp lệ.

Lời Kết 82vn:

Cuối cùng mình là 82vn cùng đội ngũ nhân viên 82vn.org xin cám ơn bạn đã dành thời gian ra đọc bài và chúc bạn có những phút giây thư giản nhất tại 82vn cũng như mang về những giải thưởng lớn, xin cám ơn.

82vn org trang game chính thức82vn

82vn org trang game chính thứcTin Tức 

82vn org trang game chính thứcĐăng Ký

82vn org trang game chính thứcĐăng Nhập

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Nhóm Đọc Lệnh
Đăng Ký Ngay